Home

แท็กซี่....มีแบรนด์

แนวคิดใหม่ที่นำมาเสนอ เป็นเรื่องเกี่ยวกับสินค้าและบริการ ที่ทุกท่านคุ้นเคย ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว จนกระทั่งอาจจะถูกมองข้ามไป ซึ่งหากมีการเข้ามาวิเคราะห์ และดำเนินการจริงจังแล้ว คาดว่าจะสร้างโอกาสทางธุรกิจ ให้กับนักธุรกิจหลายท่านทีเดียว

ผมกำลังพูดถึงบริการเดินทางด้วย "แท็กซี่" จะพบว่า การใช้บริการแท็กซี่นั้น ไม่ค่อยมีทางเลือกมากนัก และมักไม่เห็นความแตกต่างของคุณภาพบริการในแต่ละคันก่อนที่จะเรียกใช้ กว่าจะรู้ว่าบริการของแต่ละคันเป็นอย่างไร ก็มักจะทราบหลังจากที่เลือกใช้ไปแล้ว ไม่สามารถจะเปลี่ยนได้ทันทีทันใด

อ่านเพิ่มเติม...

 

จูนหม้อต้มแก๊ส LPG อย่างไร?

มาดูวิธีการ tuning หม้อต้มแก๊ส LPG แบบดูดกันดีกว่า หรือที่ฝรั่งเค้าเรียกกันกว่า Reducer Vacuum ตอนแรกติด LPG แบบดูด, switch manual มา เอาแบบถูกสุดเลย เวลาขับรอบมันไม่ค่อยนิ่ง มาเร็วเบร็คกระทันหันดับไปเลยก็มี ก็สงสัยอยู่ เลยต้องหาวิธีจูนใหม่ พอจูนได้ถูกหลักการ ตามที่ใจต้องการแล้ว อาการแบบนั้นมันก็หายไป ติดแบบดูดนี้มันก็เข้าท่าดีเหมือนกันแหะ ไม่ต้องเจาะเครื่องยนต์ด้วย อันตราเร่งก็  OK จะได้ปูทางเอาไว้ Feed HHO ลอง Search หาดูก็มีคนเขียนอยู่หลายคน หลายสูตรครับ ของผมใช้ Atiker Vacuum Reducer Super เลยลองไปจูนดูมั่ง เลยได้ออกมาเป็นอีกแบบ concept หนึ่ง เอาไว้เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับ Fixed Mixer

 

 

 

แก้ไขล่าสุด ( วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2009 เวลา 13:04 น. )

อ่านเพิ่มเติม...

 

แนะเลี่ยงเส้นทาง หนีรถติด ซ่อม 13 สะพาน (ไทยรัฐ)

         พล.ต.ต.ภาณุเตือนให้วางแผนและปรับเวลาเดินทางหนีรถติดช่วงปิดซ่อม 5 สะพานข้ามแยกชุดแรกทั่วกทม. "รัชโยธิน-บางพลัด-พงษ์เพชร-พระราม4-คลองตัน" เริ่ม 1 ก.ย.นี้ พร้อมแนะนำเส้นทางหลีกเลี่ยง…  

         ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.นี้ ต่อเนื่องจนถึงต้นปีหน้า สำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร (กทม.) กำหนดจะปรับปรุงสะพานข้ามทางแยกจำนวน 13 แห่งใน กทม. หลังจากใช้งานมานานประมาณ 10-15 ปี จนเสียหายและเสื่อมสภาพเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้เส้นทาง 

         จากข้อมูลของสำนักการโยธา กทม. พบว่า สะพานที่จะปรับปรุงแยกออกเป็น 3 กลุ่ม ดังนี้

 

อ่านเพิ่มเติม...

 

รถพลังงานน้ำ ทำงานอย่างไร

ยัง จำข่าวเรื่องรถพลังน้ำกันได้อยู่รึเปล่า (หัวข้อข่าว : สุมิตร อิศรางกูร ณ อยุธยา ก้าวพ้นความฝันเฟื่องสู่นวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต ด้วยสิ่งประดิษฐ์ รถยนต์พลังไฮโดรเจน ประหยัดพลังงาน 56 กิโลเมตรต่อลิตร วันที่ 21/08/2551)

พอดีว่าผู้เขียนสงสัยว่า น้ำ ทำให้รถวิ่งได้อย่างไร (เรื่องนี้อาจจะเก่าไปแล้ว แต่ผู้เขียนคิดว่าน่าสนใจ) 

 

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2009 เวลา 13:07 น. )

อ่านเพิ่มเติม...

 

<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 ถัดไป > สุดท้าย >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Login FormPTT Oil Price
สมัครเป็นตัวแทนประกัน
ป้ายโฆษณา
Polls
คุณอยากให้เวปมีข้อมูลอะไรมากที่สุด
 
Who's Online
เรามี 63 บุคคลทั่วไป ออนไลน์